Riêng tư của khách hàng vô cùng quan trọng với CameraKimThanh, vì thế chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách vào những trường hợp sau đây

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

  • Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách khi bạn muốn làm khách hàng của CameraKimThanh.
  • Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ.
  • Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán.
  • Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn, xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ web, cải thiện bố cục và nội dung trang web và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng, nhận diện khách vào web, gửi thông tin báo dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Khi bạn đăng ký thông tin, chúng tôi sẽ sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
– Thông báo về dịch vụ bạn sử dụng
– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ bạn sử dụng
–Cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi, cải thiện giao diện hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng, nhận diện khách đến thăm trang web, gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang website CameraKimThanh.com, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Khi Quý khách không có nhu cầu sử dụng tài khoản, Quý khách có thể HỦY tài khoản và xóa thông tin cá nhân đang lưu trữ trên hệ thống của chúng tôi

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CameraKimThanh.com là website trực thuộc Công ty CameraKimThanh

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • Bảo vệ dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng và bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.
  • Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm website mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách đăng nhập bằng tài khoản của chính mình.

5/5 - (3 votes)
5/5 - (3 votes)