Hikvision

CAMERA HIKVISION

HIKVISION là nhà cung cấp hàng đầu châu Á về các sản phẩm giám sát hình ảnh và giải pháp an ninh. Ra đời 2011 đến nay Hikvison đã dần khẳng định vị thế của mình và đưa sản phẩm ra 100 quốc gia toàn cầu.

Những chiếc Camera Hikvision được coi là giải áp an toàn và uy tín nhất toàn cầu hiện nay với các công trình tiêu biểu như: Hệ thống giao thông công cộng London – Anh; Hệ thống giám sát thành phố tại Singapore – Safe City với hơn 100.000 camera IP…

Có trụ sở chính ở Hàng Châu, Trung Quốc và văn phòng, chi nhánh ở hơn 25 quốc gia lớn khác. Có 2 nhà máy sản xuất quy mô 4,2 triệu m2. Là một trong các công ty tiên phong trong lĩnh vực camera quan sát tại Việt Nam camera Hikvision Việt Nam đã và đang khẳng định vị trí của ông vua số 1 với sản lượng tiêu thụ lớn nhất.

Và Camera Kim Thanh là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị đến từ hãng Hikvison hàng đầu tại khu vực Lâm Đồng. Chúng tôi cam kết các sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng 100%. Đồng thời Camera Kim Thanh còn mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành lâu dài.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera, đèn năng lượng mặt trời… vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn, khảo sát, hỗ trợ báo giá và thi công lắp đặt nhanh chóng. 

CÔNG TY CAMERA KIM THANH
Địa chỉ: 573 Trần Phú, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Số điện thoại: 0333 379 828
Email: info@camerakimthanh.com
Website: camerakimthanh.com