Lắp đặt Camera quan sát cho nhà chị Kiều tại Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Camera Kim Thanh tự hào là đơn vị lắp đặt camera quan sát uy tín và chất lượng tại Lâm Đồng. Vừa hoàn thành một dự án lắp đặt camera quan sát tại khu vực Phan Chu Trinh, Lộc Tiến, Bảo Lộc, với sự hài lòng từ phía khách hàng.

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-chi-kieu-tai-loc-tien-bao-loc-lam-dong-camerakimthanh

Chị Kiều đã chọn lựa thương hiệu hàng đầu về camera Imou và Camera Kim Thanh đã tư vấn và triển khai lắp đặt một cách tối ưu cho nhu cầu của chị. Đáng chú ý, sản phẩm Imou được lựa chọn đáng tin cậy với hai phiên bản chất lượng: Imou A42 4.0MP và Imou F22P 2.0MP.

Imou A42 4.0MP là camera Wifi được lắp đặt trong nhà, cho phép quay quét 360 độ và quan sát mọi hướng. Trong khi đó, Imou F22P 2.0MP được ưu tiên cho môi trường ngoài trời, với khả năng phát hiện con người và chuyển động, mang lại sự an toàn và hiệu quả tối đa.

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-chi-kieu-tai-loc-tien-bao-loc-lam-dong-1-camerakimthanh

Sản phẩm được Camera Kim Thanh cam kết bảo hành chính hãng trong thời gian dài lên đến 24 tháng. Điều này mang lại niềm tin và yên tâm cho khách hàng về chất lượng và độ bền của hệ thống camera được lắp đặt.

Những hình ảnh thi công lắp đặt

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-chi-kieu-tai-loc-tien-bao-loc-lam-dong-2-camerakimthanh

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-chi-kieu-tai-loc-tien-bao-loc-lam-dong-3-camerakimthanh

lap-dat-camera-quan-sat-cho-nha-chi-kieu-tai-loc-tien-bao-loc-lam-dong-4-camerakimthanh

Đội ngũ kỹ thuật viên của Camera Kim Thanh đã thực hiện lắp đặt một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả.  Nếu bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp giám sát an ninh đáng tin cậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Camera Kim Thanh. Chúng tôi cung cấp lắp đặt camera tại Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh,… và các khu vực lân cận trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

CAMERA KIM THANH
Điện thoại: 0333 379 828
Địa chỉ: 573 Trần Phú, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Email: info@camerakimthanh.com
Website: camerakimthanh.com

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Camera Kim Thanh. Mọi nhu cầu, thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ và hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm:
Thi công lắp đặt Camera cho nhà chị Lan tại Lộc Châu, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt camera Bảo Lâm, Lâm Đồng
Lắp đặt camera Di Linh, Lâm Đồng
Lắp đặt camera Lộc Thắng, Lâm Đồng

5/5 - (1 vote)