Thi công lắp đặt Camera quan sát nhà chị Hương tại Tân Lạc, Bảo Lâm, Lâm Đồng

Camera Kim Thanh vừa hoàn thành dự án lắp đặt hệ thống Camera tại Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng cho Chị Hương. Với nhu cầu giám sát và an ninh trong nhà, Chị Hương đã lựa chọn Ezviz, thương hiệu hàng đầu về giải pháp camera quan sát.

thi-cong-lap-dat-camera-quan-sat-nha-chi-huong-tai-tan-lac-bao-lam-lam-dong-camerakimthanh

Chị Hương mong muốn một giải pháp đơn giản và tiện lợi để xem trực tiếp hình ảnh từ điện thoại di động, và chúng tôi đã đề xuất và lắp đặt Camera Wifi xoay 355 độ của Imou.

Với khả năng quay quét linh hoạt, chúng giúp Chị Hương giám sát mọi góc nhỏ trong ngôi nhà của mình. Độ phân giải Full HD 1080P cùng với loa và micro tích hợp, cho phép đàm thoại 2 chiều tiện ích.

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chính hãng và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Camera Ezviz được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, đảm bảo an tâm và yên tâm về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật viên tại Camera Kim Thanh đã được đào tạo chuyên sâu, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật về sử dụng và bảo trì hệ thống, mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Một số hình ảnh được ghi lại

thi-cong-lap-dat-camera-quan-sat-nha-chi-huong-tai-tan-lac-bao-lam-lam-dong-1-camerakimthanh

thi-cong-lap-dat-camera-quan-sat-nha-chi-huong-tai-tan-lac-bao-lam-lam-dong-2-camerakimthanh

thi-cong-lap-dat-camera-quan-sat-nha-chi-huong-tai-tan-lac-bao-lam-lam-dong-3-camerakimthanh

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Camera Kim Thanh để cung cấp giải pháp an ninh hiện đại cho gia đình mình. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực mang đến những giải pháp chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Nếu có nhu cầu lắp đặt camera Bảo Lộc, Bảo Lâm, Di Linh, Lộc Thắng,… Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để nhận nhiều ưu đãi giá trị.

CAMERA KIM THANH
Điện thoại: 0333 379 828
Địa chỉ: 573 Trần Phú, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Email: info@camerakimthanh.com
Website: camerakimthanh.com

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Camera Kim Thanh. Mọi nhu cầu, thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ và hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm:
Lắp đặt Camera quan sát cho nhà anh Kiên tại Tân Lạc, Bảo Lâm, Lâm Đồng
Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại Di Linh, tỉnh Lâm Đồng
Lắp đặt hệ thống camera quan sát tại Lộc Thắng, tỉnh Lâm Đồng

5/5 - (1 vote)