Thi công lắp đặt Camera nhà anh Sang tại Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Nhật ký thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát của đội ngũ Camera Kim Thanh ngày 11/102023: Thi công lắp đặt Camera nhà anh Sang tại Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-sang-tai-loc-tien-bao-loc-lam-dong-camerakimthanh

Camera Kim Thanh là đơn vị lắp đặt camera an ninh hàng đầu tại Lâm Đồng! Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng vì đã tin tưởng và chọn chúng tôi để đảm bảo an ninh cho gia đình, doanh nghiệp của mình.

Với sự cam kết về chất lượng và dịch vụ uy tín, Camera Kim Thanh đã mang đến cho anh Sang giải pháp camera quan sát hiện đại và hiệu quả nhất.

Anh Sang, một khách hàng của chúng tôi đã có nhu cầu lắp đặt camera quan sát cho công trình đang thi công và chúng tôi đã đề xuất và lắp đặt dòng sản phẩm Imou GS7EP 3M0WE 3MP xoay 360 độ, đặc biệt có khả năng quan sát màu ban đêm, giúp giám sát hiệu quả dù trong điều kiện ánh sáng thấp.

Sản phẩm này tích hợp công nghệ AI phát hiện con người, kèm theo loa và mic thu âm giúp đàm thoại 2 chiều, tăng cường tính năng an ninh và giao tiếp.

Chúng tôi cam kết sản phẩm được bảo hành chính hãng trong 24 tháng, mang lại sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối cho anh Sang và gia đình.

Những hình ảnh được ghi lại

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-sang-tai-loc-tien-bao-loc-lam-dong-1-camerakimthanh

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-sang-tai-loc-tien-bao-loc-lam-dong-2-camerakimthanh

thi-cong-lap-dat-camera-nha-anh-sang-tai-loc-tien-bao-loc-lam-dong-3-camerakimthanh

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ tất cả khách hàng có nhu cầu về lắp đặt camera an ninh. Hãy để chúng tôi chăm sóc an ninh cho bạn, mang đến không gian sống an toàn và thoải mái. Ngoài lắp camera an ninh tại Lộc Thắng, Di Linh, Bảo Lâm,… Camera Kim Thanh còn cung cấp dịch vụ lắp đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao với chi phí rẻ.

CAMERA KIM THANH
Điện thoại: 0333 379 828
Địa chỉ: 573 Trần Phú, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Email: info@camerakimthanh.com
Website: camerakimthanh.com

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Camera Kim Thanh. Mọi nhu cầu, thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ và hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm:
Lắp đặt Camera quan sát cho nhà chị Kiều tại Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt camera Di Linh, Lâm Đồng
Lắp đặt camera Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt camera Bảo Lâm, Lâm Đồng

5/5 - (1 vote)