Thi công lắp đặt Camera nhà chị Vân tại Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt hệ thống camera giám sát hiện đại và dễ sử dụng. Chị Vân một khách hàng tại Lộc Thanh, Bảo Lộc, Lâm Đồng đã tin tưởng chọn dịch vụ của Camera Kim Thanh – đơn vị chuyên lắp đặt camera giám sát chất lượng.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-van-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-camerakimthanh

Chị Vân đã có nhu cầu lắp đặt camera quan sát tại nhà mình, và ưu tiên việc theo dõi mọi thứ một cách đơn giản thông qua điện thoại di động của mình. Để đáp ứng mong muốn này, chúng tôi đã đề xuất và lắp đặt hệ thống camera wifi Imou – một thương hiệu nổi tiếng với sự đa dạng và hiệu suất ưu việt.

Sản phẩm được lựa chọn, Camera Wifi xoay 355 độ, mang đến khả năng quét và giám sát toàn bộ không gian một cách linh hoạt. Với độ phân giải Full HD 1080P và góc quan sát rộng.

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-van-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-1-camerakimthanh

Hình ảnh truyền tải sắc nét và chi tiết, kèm theo khả năng đàm thoại 2 chiều thông qua loa và micro tích hợp. Điều này tạo ra trải nghiệm thực sự tuyệt vời và đem lại cảm giác an toàn và tiện ích tối đa cho chị Vân và gia đình.

Chúng tôi cam kết sản phẩm lắp đặt là chính hãng, đồng thời hỗ trợ bảo hành trong suốt 24 tháng, mang đến sự yên tâm và đáng tin cậy cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành cùng khách hàng, đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả.

Những hình ảnh được ghi lại

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-van-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-2-camerakimthanh

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-van-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-3-camerakimthanh

thi-cong-lap-dat-camera-nha-chi-van-tai-loc-thanh-bao-loc-lam-dong-4-camerakimthanh

Camera Kim Thanh cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng quý khách hàng và nâng cao mức độ an toàn và tiện ích cho gia đình của chị tại Lâm Đồng. Ngoài lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Di Linh,… Chúng tôi còn cung cấp thiết bị đèn NLMT chất lượng cao, giá rẻ. Vì vậy nếu có nhu cầu, hãy gọi cho chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

CAMERA KIM THANH
Điện thoại: 0333 379 828
Địa chỉ: 573 Trần Phú, Phường 1, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Email: info@camerakimthanh.com
Website: camerakimthanh.com

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Camera Kim Thanh. Mọi nhu cầu, thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ và hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm:
Thi công lắp đặt Camera nhà anh Sang tại Lộc Tiến, Bảo Lộc, Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Di Linh, tỉnh Lâm Đồng
Lắp đặt camera quan sát tại Lộc Thắng, tỉnh Lâm Đồng

5/5 - (1 vote)